Hội Nghị Khách Hàng 2024

Ngày 28.03.2024, tại khách sạn REX SÀI GÒN, sự kiện Hội Nghị Khách Hàng Năm 2024 của công ty AGRIVIET đã diễn ra thành công rực rỡ, chứng tỏ sự quyết tâm và nỗ lực của AGRIVIET trong việc tạo ra một môi trường kết nối và phát triển cùng đối tác, khách hàng. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các đại lý và khách hàng tiêu biểu của AGRIVIET.

Sự kiện Hội Nghị Khách Hàng Năm 2024 của AGRIVIET không chỉ là dịp để vinh danh những đối tác, khách hàng đã đóng góp cho sự phát triển của công ty mà còn là cơ hội để mở rộng mạng lưới kết nối và hợp tác trong tương lai. Đặc biệt, việc lựa chọn Feventt là đơn vị tổ chức sự kiện đã mang lại một trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp cho tất cả các khách hàng tham dự.

AGRIVIET đã chú trọng đến mọi chi tiết, từ không gian tổ chức đến các hoạt động trong sự kiện. Sự hỗ trợ chuyên nghiệp về âm thanh và ánh sáng từ F-event đã làm nổi bật không khí trang trọng và ấm áp của buổi hội nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cùng tận hưởng những phút giây ý nghĩa và đáng nhớ.

Tham khảo các sự kiện đã thực hiện: https://fevent.vn/

Tham khảo bảng giá: https://fevent.vn/bang-gia/

Facebook: https://www.facebook.com/fevent1010

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline/zalo: 0328.190.568 (Mr.Thịnh)

Email: eventstage.fevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 102 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho: 111 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *