Chương Trình Tất Niên 2022- Senko

F Event hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Tân Tiến SENKO trong việc tổ chức sự kiện tất niên 2022, một dịp đặc biệt để kỷ niệm và tôn vinh hành trình 24 năm phát triển vững mạnh của công ty.

Vào ngày 07.01.2023, tại địa chỉ Lô 14-16 KCN Tân Tạo, Đường số 2, P, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, F Event và Công ty TNHH Tân Tiến SENKO đã cùng nhau tổ chức buổi tiệc tất niên 2022 đáng nhớ. Đây không chỉ là một sự kiện kỷ niệm cho năm đã qua, mà còn là một dịp để đánh dấu chặng đường 24 năm của SENKO trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam.

Senko đã liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm từ năm 1998, và buổi tất niên là dịp để tất cả mọi người trong công ty cùng nhau nhìn lại những thành tựu, những kỷ niệm đáng nhớ đã được tạo ra trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin gửi lời biết ơn chân thành đến Công ty TNHH Tân Tiến SENKO đã tin tưởng và lựa chọn F Event là đối tác tổ chức sự kiện cho dịp này. Chúng tôi tin rằng buổi tiệc đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho tất cả mọi người tham dự.

Tham khảo các sự kiện đã thực hiện: https://fevent.vn/

Tham khảo bảng giá: https://fevent.vn/bang-gia/

Facebook: https://www.facebook.com/fevent1010

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline/zalo: 0328.190.568 

Email: eventstage.fevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 102 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho: 111 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *